Tô nhựa

Tô nhựa

Mã SP: MP-TN

Các mẫu sản phẩm tô nhựa gia dụng, tô nhựa trong dùng một lần được thiết kế đa dạng và sản xuất chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Bao bì Minh Phương.
Liên hệ

Mẫu Tô nhựa

TN-01

Mã SP:TN-01

TN-02

Mã SP:TN-02

TN-03

Mã SP:TN-03

TN-04

Mã SP:TN-04

TN-05

Mã SP:TN-05

Chi tiết sản phẩm

Tô nhựa là sản phẩm gia dụng phổ biến hiện nay tại nhiều căn bếp gia đình. Đối với những chuyến dã ngoại, ăn uống ngoài trời, tô nhựa định hình dùng một lần là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các loại tô nhựa hiện nay

- Tô nhựa gia dụng

Tô nhựa gia dụng là các sản phẩm đựng thức ăn trong gia đình, hay ở nhiều hàng quán,… với chất liệu bằng nhựa, loại tô này có ưu điểm là hạn chế rơi vỡ hiệu quả, tiết kiệm chi phí sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tô nhựa được thiết kế khác nhau, màu sắc, kích thước cũng cực kì đa dạng và nhất là chất liệu nhựa cũng không hề giống nhau. Có những loại tô nhựa chất lượng cao sử dụng an toàn, tuy nhiên cũng có những loại hơi kém chất lượng, người dùng nên cân nhắc khi sử dụng để đựng thức ăn.

- Tô nhựa định hình dùng một lần

Sản phẩm đánh trúng vào tâm lý của người tiêu dùng, đặc biệt là với đối tượng khách hàng ưa thích sự nhanh gọn và tiện lợi như các buổi đi chơi, ăn uống ngoài trời.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm tô nhựa định hình dùng 1 lần với nhiều loại vật liệu như PET, PE, PS,…

Tô nhựa định hình dùng một lần rất tiện lợi, tuy nhiên vì nó dùng chủ yếu để đựng thực phẩm, do đó chúng ta cần phải chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này.

Tiêu chuẩn chất lượng của tô nhựa định hình

Mặc dù chỉ được sử dụng một lần, tuy nhiên công năng của tô nhựa định hình vẫn là dùng để đựng thức ăn, do đó không thể tùy tiện chọn loại tô nhựa bất kì nào, mà phải xem xét về các tiêu chuẩn chất lượng.

- Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm phải được đảm bảo về vật liệu sử dụng và quy trình quản lý sản xuất nghiêm ngặt, phải đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt được chất lượng cao nhất. Có sự vững vàng khi chứa đựng thức ăn, màu sắc và độ mịn của bề mặt tô đem đến cho người dùng cảm giác như dùng một chiếc tô nhựa thông thường, chứ không phải là cảm giác khó chịu hay đề phòng khi sử dụng.

- Độ an toàn được đảm bảo

Yếu tố sức khỏe luôn là tiêu chí hàng đầu mà các loại đồ nhựa gia dụng cần phải đảm bảo được. Chỉ như vậy, khách hàng khi sử dụng sản phẩm tô nhựa trong bữa ăn mới có thể an tâm và tin tưởng sử dụng trong những lần sau.

An toàn cho sức khỏe là yếu tố quan trọng cần đảm bảo trên các sản phẩm đồ nhựa gia dụng như tô nhựa. Có như vậy thì khi sử dụng tô nhựa trong các bữa ăn, mỗi người mới yên tâm và thưởng thức một cách ngon miệng, từ đó tiếp tục tin tưởng và sử dụng tiếp cho những lần sau. Tô nhựa định hình phải được sản xuất từ những chất liệu nhựa an toàn và dành riêng cho sản phẩm.

- Kiểu dáng và thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Sự đa dạng và tính độc đáo trong thiết kế chính là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng mà sản phẩm tô nhựa cần đạt được. Luôn luôn đổi mới và sáng tạo thêm nhiều mẫu thiết kế độc đáo và bắt mắt hơn nữa.

- Mức giá phù hợp

Với mức giá cạnh tranh, các công ty sản xuất tô nhựa có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Tâm lý người tiêu dùng luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm có mức giá hợp lý nhưng vẫn cam kết đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu về chất lượng.

Minh Phương Plastic sản xuất tô nhựa chuyên nghiệp

Minh Phương Plastic là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất các mặt hàng nhựa. Sản phẩm tô nhựa định hình dùng một lần của cơ sở luôn đảm bảo được yếu tố chất lượng cùng các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất tự động, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo mang tới những sản phẩm có độ bền cao, tính thẩm mỹ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Minh Phương Plastic hứa hẹn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

- Tô nhựa định hình do Minh Phương sản xuất sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu thực tế của sản phẩm mà chất liệu của các sản phẩm tô nhựa sẽ khác nhau.

- Minh Phương chú trọng sản xuất các loại tô nhựa nói riêng và sản phẩm nhựa nói chung theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên sự khác biệt.

- Minh Phương với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa; có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tô nhựa với giá thành hết sức cạnh tranh.

Từ công nghệ, chất liệu sử dụng và quy trình quản lý nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, tất cả giúp cho mỗi chiếc tô nhựa của Minh Phương làm ra luôn đạt chất lượng cao, để người dùng sử dụng hiệu quả nhất.

Sản phẩm cùng loại