Chén nhựa

Chén nhựa

Mã SP: MP-CN

Minh Phương sản xuất và thiết kế các sản phẩm chén nhựa gia dụng, chén nhựa dùng một lần, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường với nhiều mẫu mã, kích thước.
Liên hệ

Mẫu Chén nhựa

CN-01

Mã SP:CN-01

CN-02

Mã SP:CN-02

CN-03

Mã SP:CN-03

Chi tiết sản phẩm

Chén nhựa định hình dùng một lần đang ngày càng được sử dụng phổ biến và khá quen thuộc bởi những ưu điểm vượt trội trong quá trình phục vụ đời sống con người như mẫu mã phong phú, tiện lợi, nhanh gọn và sử dụng linh hoạt.

Chén nhựa định hình là gì?

Chén nhựa định hình là sản phẩm chén được sản xuất bằng công nghệ nhựa định hình, nguyên liệu chủ yếu là nhựa PS và nhựa PP. Công dụng của loại chén này cũng như những loại chén bát sử dụng hằng ngày khác, tuy nhiên nó chỉ được dùng một lần rồi bỏ.

Chén nhựa định hình dùng một lần được ứng dụng phổ biến cho những dịp ăn uống hay sự kiện ngoài trời, dã ngoại,… mà người sử dụng không có khả năng rửa dọn với những loại chén thông thường khác.

Hiện nay chén nhựa định hình cũng được sử dụng ở một số những nhà hàng nhỏ, quán ăn,… với mục đích tiết kiệm thời gian và nhân lực trong việc rửa dọn chén dĩa.

Tiêu chuẩn chất lượng của chén nhựa định hình

Chén nhựa định hình dù dùng một lần nhưng nó sử dụng cho việc ăn uống, do đó người ta cũng đòi hỏi cao với những sản phẩm này nhằm đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

- Về hình thức, kiểu dáng

Trước hết phải đẹp, bắt mắt và đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc nhằm đáp ứng tối đa thị hiếu của người dùng. Tùy vào phân khúc khách hàng của bạn để có thể lên ý tưởng cho những mẫu chén phù hợp và có sự khác biệt nhằm làm nên nhận diện thương hiệu cho riêng bạn.

Người tiêu dùng thông thường cũng chọn những loại chén nhựa dùng một lần cứng cáp, bắt mắt và nhìn chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của họ.

- Về chất liệu

Chén nhựa định hình được làm từ nhiều loại chất liệu nhựa khác nhau nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng. Nguyên liệu thường được sử dụng cho chén nhựa dùng một lần chính là nhựa PP và nhựa PS, tuy nhiên khi sử dụng, chúng ta nên phân biệt loại chén nhựa PP và nhựa PS. Nhựa PP sử dụng tốt cho cả những thực phẩm nóng, trong khi đó chén nhựa PS không nên dùng cho các loại thực phẩm có nhiệt độ cao.

- Về công nghệ và quy trình sản xuất

Công nghệ và quy trình sản xuất quyết định khá lớn đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Dây chuyền sản xuất được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại sẽ cho ra sản phẩm đẹp, sắc sảo, tinh tế và cạnh tranh tốt về giá thành.

Nếu bạn cân nhắc về giá thành, hãy quan tâm đến số lượng đặt hàng của bạn và tìm một nhà sản xuất phù hợp. Thông thường, sản xuất trên dây chuyền quy mô lớn thì chi phí sản xuất sẽ thấp khi bạn đặt hàng số lượng rất lớn, còn nếu số lượng vừa và nhỏ thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với các nhà máy có dây chuyền sản xuất cỡ vừa và nhỏ.

Minh Phương Plastic sản xuất chén nhựa chuyên nghiệp

Là công ty sản xuất nhựa định hình theo yêu cầu của khách hàng, với dây chuyền công nghệ tiên tiến, sản xuất linh hoạt đáp ứng đủ các yêu cầu về đơn hàng và mức độ lớn nhỏ khác nhau, Minh Phương Plastic sẽ là đối tác đồng hành cùng bạn thực hiện trọn gói từ khâu tư vấn giải pháp đóng gói đến thiết kế khuôn mẫu và sản xuất sản phẩm.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về các sản phẩm chén nhựa định hình:

- Mẫu mã: Chọn mẫu sẵn hoặc yêu cầu Minh Phương Plastic thiết kế theo yêu cầu.

- Chất liệu: Đáp ứng tất cả các loại chất liệu nhựa nhập khẩu theo yêu cầu khách hàng

- Số lượng: Sản xuất linh hoạt theo đơn đặt hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn

- Công nghệ: Sản xuất trên dây chuyền thiết bị tiên tiến, tính tự động hóa cao

- Giá cả: Đảm bảo cạnh tranh tốt, phù hợp với quy mô và thực tế kinh doanh của khách hàng

- Tiến độ giao hàng: Đúng hạn theo hợp đồng đã ký kết.

Liên hệ với Minh Phương Plasic nếu bạn muốn tìm một đối tác gia công chén nhựa định hình và các sản phẩm nhựa định hình khác uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất.

Minh Phương Plastic rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm cùng loại