Sản phẩm gia dụng

Trong các buổi đi chơi ngoài trời hay những chuyến giã ngoại xa nhà, thật khó để ai có đủ siêng năng để mang theo những chiếc chén, dĩa, ly… có sẵn trong gia đình, một phần vì nó khá nặng nề, một phần vì khá bất tiện cho những chuyến đi xa vì sau khi sử dụng cong buộc phải rửa lại cho sạch. Thay vào đó, những sản phẩm gia đình bằng nhựa được sản xuất công nghiệp xài một lần rồi bỏ là lựa chọn thay thế tốt nhất.

Đi cùng với sự phát triển của cuộc sống thì con người đang dần có nhu cầu tìm đến các sản phẩm đồ nhựa gia dụng sản xuất công nghiệp nhiều hơn, vừa tiện lợi và cũng đáp ứng được nhu cầu nhất thời của mình. Bằng những sản phẩm ly, chén dĩa… nhựa định hình, người dùng có thể thoải mái sử dụng cho những bữa ăn mà không cần tốn thời gian để vệ sinh lại, vì giá thành của chúng vừa rẻ và chỉ dành để dùng một lần.

Các loại nhựa định hình gia dụng

- Dĩa nhựa có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn, tùy theo nhu cầu trữ thức ăn nhiều hay ít. Các chi tiết trên sản phẩm được thiết kế không quá nổi bật, với các đường vân nhỏ cũng đủ để tạo sự khác biệt trên đó.

 - Chén nhựa có nhiều kiểu dáng bắt mắt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng. Đối với chén nhựa định hình hiện nay, những sản phẩm cứng cáp, đẹp mắt và đặc biệt đảm bảo được tiêu chí an toàn cho người sử dụng sẽ được ưu tiên chọn lựa.

- Tô nhựa có hai loại chính là có nắp đậy và không có nắp đậy, loại tô có nắp đậy thường được sử dụng trong việc bán thức ăn nhanh, trong khi đó tô không có nắp sẽ được chọn cho những dịp dã ngoại, tiệc ngoài trời,… mà người tổ chức không có khả năng sử dụng các loại tô gia dụng thông thường khác.

Chén nhựa, dĩa nhựa và kể cả tô nhựa dùng một lần thường có nhiều kiểu dáng, kích thước và cả màu sắc khác nhau. Phổ biến nhất là các loại trong suốt, loại trắng đục và phổ biến gần đây là những loại nhựa có màu đen, rất đẹp và cũng cứng cáp, chất lượng hơn.

Tiêu chuẩn chất lượng của nhựa định hình gia dụng

Với những ai đã từng sử dụng qua những loại sản phẩm nhựa định hình như chén, tô hay dĩa nhựa thì chắc chắn cũng có thể hình dung được tiêu chí chất lượng của chúng. Từ nhà sản xuất, đến những đơn vị thương mại hay người tiêu dùng đều sẽ căn cứ vào những tiêu chí này để sử dụng sản phẩm:

- Chất liệu an toàn:

Gắn bó chặt chẽ với lĩnh vực thực phẩm, ăn uống, do đó các sản phẩm này phải thật sự an toàn, trơ trong môi trường thực phẩm, không có mùi khó chịu và nhất là không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

- Chất lượng tốt, cứng cáp, vững chãi:

Chắc chắn một điều không ít lần chúng ta cảm thấy khó chịu khi sử dụng những sản phẩm dùng một lần này, chúng lỏng lẻo, mềm yếu, đặt đâu ngã đó và thậm chí đổ cả thức ăn nước uống. Do đó chất lượng của những sản phẩm này phải tốt, cứng cáp và vững vàng hơn khi sử dụng dù chỉ dùng một lần.

- Thiết kế bắt mắt hơn

Các loại sản phẩm dùng một lần hiện nay được sản xuất với mẫu mã khá đại trà và cũ kĩ, một số ít những thiết kế mới màu sắc hơn, bắt mắt hơn được sử dụng đã nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Do đó, thiết kế các sản phẩm nhựa định hình gia dụng cũng cần có sự mới lạ và bắt mắt.

Sản phẩm nhựa gia dụng định hình của Minh Phương Plastic

Công ty Nhựa Minh Phương chuyên sản xuất nhựa định hình, bao gồm đồ nhựa gia đình, loại dùng một lần. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi đã không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, vẻ ngoài đẹp mắt với các chi tiết hoàn hảo trên đó. Trong những năm qua, Minh Phương đã giới thiệu nhiều mẫu đồ nhựa gia định, có đủ kiểu dáng thiết kế.

Bên cạnh các sản phẩm mẫu, Minh Phương cũng nhận thiết kế và sản xuất hàng theo yêu cầu của khách hàng, với một  mức giá hết sức cạnh tranh. Các mẫu tô, chén và dĩa nhựa định hình mà Minh Phương hiện đang sản xuất hoàn toàn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng trong cuộc sống, chất lượng cao. Đặc biệt sản phẩm có kiểu dáng đẹp và giá cả lại rất phù hợp để các doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng cho việc kinh doanh của mình

Đồ nhựa gia dụng do Minh Phương Plastic sản xuất chủ yếu là các sản phẩm dành cho nhu cầu sử dụng trong nhà, vì vậy tất cả đều được làm từ những loại chất liệu an toàn. Khi sử dụng, các gia đình hoàn toàn yên tâm về những ly, chén, dĩa, tô… bằng nhựa do công ty chúng tôi sản xuất, nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, giúp cho các bữa ăn, những bữa tiệc nhỏ trở nên vui vẻ và ấm cúng hơn.

Xem thêm