Dĩa nhựa

Dĩa nhựa

Mã SP: MP-DN

Minh Phương Plastic thiết kế và sản xuất các loại dĩa nhựa gia dụng theo yêu cầu, dĩa nhựa nhỏ-lớn dùng một lần, dĩa nhựa kiểu đẹp sắc sảo với mức giá phù hợp.
Liên hệ

Mẫu Dĩa nhựa

DN-01

Mã SP:DN-01

DN-02

Mã SP:DN-02

DN-03

Mã SP:DN-03

DN-04

Mã SP:DN-04

Chi tiết sản phẩm

Dĩa nhựa là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhiều gia đình với tính tiện lợi cao. Hiện nay, sản phẩm dĩa nhựa định hình dùng 1 lần đang là lựa chọn được yêu thích của nhiều khách hàng.

Các loại dĩa nhựa phổ biến

- Dĩa nhựa gia dụng

Đây là sản phẩm dĩa nhựa được sử dụng phổ biến trong các gia đình với ưa điểm gọn nhẹ, không bị bể vỡ, giá thành rẻ, có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Dĩa nhựa gia dụng có nhiều mẫu mã, kích cỡ và màu sắc. Thiết kế cũng ngày càng bắt mắt, được người tiêu dùng cực kì ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

- Dĩa nhựa định hình dùng 1 lần

Đúng như tên gọi, cũng là dĩa nhựa với chức năng như dĩa gia dụng, tuy nhiên sản phẩm tiện lợi chỉ sử dụng trong 1 lần rồi bỏ đi. Sản phẩm này thích hợp với các buổi liên hoan, sinh nhật, cắm trại,… mà những người tổ chức không thể sử dụng các loại dĩa bình thường,

Hiện nay, nhiều khách hàng rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm dĩa nhựa định hình dùng 1 lần bởi tính tiện ích mà sản phẩm mang đến.

Dĩa nhựa định hình là gì?

Dĩa nhựa định hình là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hút chân không từ các loại nhựa khác nhau như PE, PS, PP và PET. Các vật liệu được sử dụng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra rất kỹ trước khi được đưa vào sản xuất.

Sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, kích cỡ đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau, với các trường hợp khác nhau của con người. Sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu trong các buổi liên hoan, cắm trại,… với tính tiện ích cao và vô cùng gọn nhẹ.

Dĩa nhựa định hình được sử dụng chủ yếu để đựng thực phẩm, do đó tiêu chí quan trọng nhất khi sản xuất dĩa nhựa chính là phải đảm bảo được nguyên liệu nhựa sạch, không bị biến đổi trong môi trường thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Công ty Minh Phương Plastic sản xuất dĩa nhựa định hình chuyên nghiệp

Là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm dĩa nhựa định hình dùng 1 lần theo yêu cầu của khách hàng với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và chất lượng khách hàng mong muốn

Sản phẩm dĩa nhựa do Minh Phương Plastic sản xuất luôn đảm bảo các yếu tố:

- Mẫu mã thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

- Chất liệu sử dụng các loại nhựa nhập khẩu có chất lượng cao, an toàn khi đựng thực phẩm

- Giá cả cạnh tranh đảm bảo mức phí tối ưu phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

- Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng thời hạn cam kết.

- Chất lượng sản phẩm đồng nhất, đẹp mắt và chắc chắn.

Liên hệ với Minh Phương Plastic nếu bạn cần một đối tác sản xuất dĩa nhựa định hình chuyên nghiệp, uy tín và chi phí phù hợp.

Sản phẩm cùng loại