Nhựa định hình dạng khay/vỉ được sử dụng khá phổ biến, dành cho các nhu cầu khác nhau của người dùng. Được thiết kế với một số chi tiết chuyên dụng riêng, sản phẩm dạng khay/vỉ được dùng nhiều trong khâu bảo quản và vận chuyển hàng hóa, nó đảm bảo tối ưu trong quá trình chứa và bảo vệ an toàn của hàng bên trong. Tùy theo từng ứng dụng mà mỗi loại khay/vỉ như vậy sẽ có kiểu dáng riêng, cũng như các thiết kế phù hợp nhất.

Đặc điểm của các loại khay/vỉ là trên bề mặt nơi đặt hàng hóa lên trên sẽ có các rãnh nhỏ hoặc chi tiết khớp với vật được chứa bên trong. Đây là thiết kế  vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho khay vỉ, vừa đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ luôn được giữ cố định và tránh bị rơi ra làm ảnh hưởng tới chất lượng. Dù có nhiều mẫu khay vỉ nhưng hiện nay, các chi tiết như trên vẫn được các nhà sản xuất nhựa tuân thủ.

Sản phẩm dạng khay/vỉ do Minh Phương sản xuất đều sử dụng các loại chất liệu như PET, PP, PVC… rất thân thiện với sức khỏe người dùng. Không những thế, đây hiện đang là những chất liệu được dùng nhiều trong ngành sản xuất nhựa, cho ra sản phẩm rất có chất lượng và bề mặt thẩm mỹ cao. Hiện tại, chúng tôi sản xuất và đưa ra thị trường nhiều loại khay vỉ với đủ mẫu mã, dành cho nhiều mục đích sử dụng.

Các dạng khay/vỉ nhựa định hình có tại Minh Phương Platic

Khay nhựa chống tĩnh điện dùng để đựng linh kiện điện tử, ốc vít… không chỉ giúp chống bụi bẩn mà đối với hàng linh kiện thì còn bảo vệ các chi tiết bên trong đó bị hư hỏng. Tùy vào loại chất liệu sử dụng mà các loại khay nhựa chống tĩnh điện sẽ có giá thành khác nhau.

Khay nhựa đựng thực phẩm có thiết kế nhiều kiểu dáng và màu sắc, được sản xuất dành riêng cho từng mặt hàng cụ thể, theo yêu cầu của khách hàng.

Khay ươm cây do Minh Phương sản xuất không chỉ kiểu dáng bắt mắt, mà thiết kế lại rất kho học cho ứng dụng của sản phẩm, giúp quá trình ươm cây trồng của nhà nông đạt hiệu quả hơn, tỉ lệ nảy mầm cao.

Khay nhựa đa dụng sản xuất dành cho các mục đích khác nhau của người dùng, sản phẩm do Minh Phương sản xuất theo yêu cầu về kiểu dáng khách hàng cần.

Xem thêm