Nắp trượt (Blister)

Nắp trượt (Blister)

Mã SP: MP-NT

Các loại nắp nhựa dạng trượt (Blister) được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp trong và ngoài nước, phù hợp với xu hướng đóng gói hiện đại.
Liên hệ

Mẫu Nắp trượt (Blister)

NT-01

Mã SP:NT-01

NT-02

Mã SP:NT-02

NT-03

Mã SP:NT-03

NT-04

Mã SP:NT-04

NT-05

Mã SP:NT-05

NT-06

Mã SP:NT-06

Chi tiết sản phẩm

Nắp trượt blister là gì?

Kiểu nắp trượt nhựa định hình hay còn được biết tới là nắp Blister bắt đầu thịnh hành và đưa vào sử dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp, dùng trong việc đóng gói các mặt hàng dụng cụ và điện tử. Đặc điểm của loại nắp nhựa dạng trượt là quá trình đóng mở diễn ra một cách dễ dàng, chắc chắn, với loại nhựa trong suốt có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong, như vậy thì  người ta có thể nhìn thấy rõ món hàng gì đang được đóng gói bên trong đó.

Nắp nhựa trượt blister thường được sử dụng cùng với các loại khay, phổ biến nhất là dùng làm bao bì cho các loại linh kiện phụ kiện điện tử, các loại mỹ phẩm, thời trang,…

Ưu điểm của nắp trượt nhựa định hình

- Dễ dàng đóng gói các sản phẩm với các kiểu dáng khác nhau.

- Sản phẩm luôn được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển, tránh bụi bẩn.

- Thao tác đóng mở sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện.

- Với những loại nắp nhựa trong suốt, nên rất dễ nhận biết sản phẩm được đựng bên trong, giúp người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định trong lúc mua sắm.

Minh Phương Plastic sản xuất nắp trượt nhựa định hình

Các sản phẩm nắp nhựa dạng trượt hiện được sản xuất tại công ty Minh Phương chủ yếu theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng, theo đúng các yêu cầu và tiêu chuẩn về kích thước được đưa ra. Dạng nắp trượt chủ yếu dành cho khâu đóng gói thành phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất, nó được định hình theo đúng sản phẩm được đựng bên trong đó để tăng tính thẩm mỹ, sự tiện lợi cho người dùng hơn là những cách đóng gói khác.

Sử dụng công nghệ định hình nhựa tiên tiến, quá trình tạo hình cho các sản phẩm nắp nhựa của Minh Phương Plastic đã hiệu quả và tốt hơn rất nhiều, có thể mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã hơn, kiểu dáng mới mẻ và độc đáo, tạo sự khác biệt trên thị trường. Mỗi chiếc nắp trượt được sản xuất đều trải qua quá trình quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt để đạt các tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước và kiểu dáng của sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại