Nắp phẳng

Nắp phẳng

Mã SP: MP-NP

Minh Phương Plastic cung cấp các sản phẩm nắp nhựa dạng phẳng với nhiều mẫu mã phong phú, đẹp và chất lượng cao, đảm bảo an toàn với chi phí phù hợp.
Liên hệ

Mẫu Nắp phẳng

NP-01

Mã SP:NP-01

NP-02

Mã SP:NP-02

NP-03

Mã SP:NP-03

Chi tiết sản phẩm

Nắp nhựa dạng phẳng là gì?

Nắp nhựa dạng phẳng là một sản phẩm từ công nghệ nhựa định hình, được sử dụng kết hợp với các sản phẩm chứa khác như ly, hộp, khay, chén, tô nhựa,.. để đóng gói, chứa đựng sản phẩm trên thị trường hiện nay. Nắp nhựa phẳng thường được dùng một lần, kết cấu mềm dẻo nhưng chắc chắn và phải vừa khít với sản phẩm chứa để đảm bảo nhu cầu sử dụng, mang đi của con người.

Nắp phẳng là kiểu nắp có thiết kế truyền thống, được sản xuất khá phổ biến. Trước đây, việc sản xuất loại nắp phẳng rất đơn giản, vì vậy nó không đòi hỏi cao về công nghệ sản xuất. Về sau, nhằm tạo điểm nhấn và giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn, bắt mắt hơn để tạo sự thích thú nơi người dùng, người ta đã tạo lên nắp một số chi tiết nhỏ để giúp nó không quá đơn điệu, trông phù hợp hơn với xu hướng hiện đại.

Các loại nắp nhựa dạng phẳng

Nắp nhựa dạng phẳng hiện nay có hai loại phổ biến là dạng hình tròn và dạng vuông, đa dạng kích thước. Còn tùy vào đặc tính của các loại chai, hộp mà nắp nhựa phẳng sẽ được thiết kế sao cho phù hợp để tạo sự hài hòa, từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu.

Nắp phẳng có thể được phân loại bằng nhiều cách khác nhau, điển hình như nắp phẳng trong, nắp phẳng màu, nắp phẳng có chỗ cắm ống hút, nắp phẳng có khóa gài,…

Nắp nhựa dạng phẳng phổ biến nhất là dạng trong suốt, được dập nổi một vài chi tiết bên trên để tạo điểm nổi bật trên nắp.Tuy nhiên hiện nay các loại nắp phẳng được thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc và cũng chắc chắn hơn rất nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Minh Phuong Plastic sản xuất nắp nhựa phẳng theo yêu cầu

Cùng một đặc điểm về chất liệu, giá tiền, nhưng bằng công nghệ tạo hình hiện đại, Minh Phương có thể cho ra nhiều mẫu nắp phẳng cho mỗi khách hàng, phù hợp với hoạt động của đơn vị mình.

Tùy vào ứng dụng thực tế của khách hàng mà công ty Minh Phương sẽ sản xuất loại nắp phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe.

Minh Phương Plastic sử dụng công nghệ tại hình sản phẩm bằng máy, dễ dàng điều chỉnh các chi tiết trên nắp nhựa phẳng nên mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng trọn vẹn, tạo nên sự khác biệt và duy nhất trên sản phẩm của bạn.  

Là đơn vị sản xuất nắp nhựa theo yêu cầu của khách hàng, Minh Phương Platic sẵn sàng ra những chiếc nắp nhựa theo đúng những gì bạn cần cho thương hiệu của mình.

Sản phẩm cùng loại