Nắp cầu

Nắp cầu

Mã SP: MP-NC

Minh Phương Plastic thiết kế và sản xuất các loại nắp cầu ly nhựa, nắp cầu pp dùng cho các loại ly, hộp, tô sử dụng một lần, chất lượng cao chi phí hợp lý.
Liên hệ

Mẫu Nắp cầu

NC-01

Mã SP:NC-01

NC-02

Mã SP:NC-02

NC-03

Mã SP:NC-03

NC-04

Mã SP:NC-04

NC-05

Mã SP:NC-05

NC-06

Mã SP:NC-06

Chi tiết sản phẩm

Nắp nhựa hình cầu là một kiểu nắp có phần nhô lên phía trên theo dạng hình cầu, với một vài chi tiết được tạo ra trên nắp để trông đẹp và có sự khác biệt giữa các mẫu với nhau. Nắp cầu hiện nay là một trong những loại nắp được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao của nó, không chỉ đẹp mắt hơn trong mắt người mua hàng, mà bản thân các sản phẩm (nhất là ngành ẩm thực, nước uống) khi bán ra cũng dễ dàng hơn nhờ rất bắt mắt.

Công nghệ sản xuất và tạo hình phát triển như hiện nay của ngành nhựa, nhiều loại nắp cầu với đủ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và màu sắc đã được giới thiệu ra thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Ứng dụng của nắp cầu nhựa định hình

Nắp cầu nhựa định hình trước đây được sản xuất chủ yếu ngành cho các ngành thức uống, nó được sản xuất để phục vụ cho loại thức uống có kem theo phong cách Italia trên bề mặt. Phần cầu lồi lên chính là không gian để chứa phần kem của nước mà không làm ảnh hưởng đến tạo hình bắt mắt của kem.

Về sau này, khi nhiều mẫu nắp mới được sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của thị trường, thì nó bắt đầu được ứng dụng một cách rộng rãi, cho nhiều mục đích sử dụng, mà quan trọng nhất chính là tính thẩm mỹ của nó được đáng giá cao.

Loại nắp nhựa hình cầu được sử dụng nhiều không chỉ riêng vì sự khác biệt và mới mẻ ở kiểu dáng của nó, mà đồng thời khi sử dụng nó còn giúp tăng không gian đựng sản phẩm loại ly, hộp và tô nhựa. Ngoài bộ phận gài/chốt ở trên nắp, kiểu thiết kế dạng cầu làm cho nắp cho phần lồi ra nhô lên trên. Còn tùy vào ứng dụng của nắp và yêu cầu của doanh nghiệp là gì mà nắp cầu nhựa định hình được bo cong lên đến đỉnh hay thay vào đó là những chi tiết nếp thẳng vuông vức.

Các tiêu chuẩn cần ở nắp cầu nhựa định hình

- Đòi hỏi phải được thiết kế đẹp vì đây là phần sẽ được người dùng chú ý nhiều khi nhìn vào chai/hộp đựng sản phẩm.

- Có độ chính xác cao về kích thước so với mẫu ly, hộp,… có như vậy khi gắn nắp vào mới khít, không để xảy ra tình trạng lỏng lẻo và dễ bị rớt, đổ thức ăn thức uống ra ngoài.

- Tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, vì hiện nay nắp nhựa được dùng trong ngành thực phẩm, đồ uống là rất phổ biến.

Minh Phương Plastic sản xuất nắp cầu nhựa định hình cao cấp

Với thế mạnh về công nghệ sản xuất và nguyên liệu của mình, Minh Phương Plastic luôn rất tự tin trong việc cung cấp những sản phẩm tốt về chất lượng và đảm bảo về sự an toàn, kể cả những sản phẩm dành cho ngành ẩm thực như các loại nắp cầu nhựa định hình.

- Bạn là đơn vị chuyên kinh doanh, mua bán các loại sản phẩm nhựa định hình? Minh Phương Plastic sẽ là một đối tác cung ứng sản phẩm ổn định, chất lượng và đa dạng cho bạn, không chỉ đối với nắp nhựa mà còn đối với rất nhiều những sản phẩm nhựa định hình khác.

- Bạn là doanh nghiệp kinh doanh thức ăn, nước uống? Minh Phương Plastic sẽ tư vấn thiết kế mẫu, và cung cấp các loại nắp nhựa, ly nhựa,.. bao bì nhựa nói chung đẹp mắt, chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người dùng, làm nền tảng vững chắc để bạn phát triển thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với Minh Phương Plastic nếu bạn cần một giải pháp bao bì nhựa định hình hiệu quả.

Sản phẩm cùng loại