Hộp vỏ sò

Hộp vỏ sò

Mã SP: MP-HVS

Minh Phương Plastic thiết kế và sản xuất các loại hộp vỏ sò, tạo hình các vỏ hộp nhựa có cấu trúc như hình dáng của vỏ sò, hiện đại và tiện ích hơn khi đóng gói.
Liên hệ

Mẫu Hộp vỏ sò

HVS-01

Mã SP:HVS-01

HVS-05

Mã SP:HVS-05

HVS-06

Mã SP:HVS-06

HVS-08

Mã SP:HVS-08

Chi tiết sản phẩm

 

Hộp vỏ sò là sản phẩm nhựa định hình với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như thực phẩm, điện tử,… Những tiện ích mà sản phẩm mang đến cho khách hàng là vô cùng lớn.

Hộp vỏ sò nhựa định hình là gì?

Hộp vỏ sò nhựa định hình là sản phẩm được thiết kế tạo hình bật mở như hình dáng của một chiếc vỏ sò, được sử dụng phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau, khá bắt mắt và cũng cực kì chắc chắn để đóng gói, bao bì và trưng bày sản phẩm.

Loại hộp này đang được yêu thích trong các ngành công nghiệp và thường được sản xuất riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Dạng hộp vỏ sò nhựa có tính thẩm mỹ rất cao, sử dụng loại vật liệu nhựa cao cấp với độ bền ổn định. Hiện nay, vật liệu nhựa PET, PVC được sử dụng chủ yếu trong sản xuất hộp vỏ sò nhựa định hình với công nghệ định hình hút chân không.

Một nửa của hộp được thiết kế theo tạo hình phẳng, nửa còn lại được tạo hình theo yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng và kích thước. Do đó, khi sử dụng việc gập và mở rất dễ dàng, giúp bảo quản sản phẩm bên trong rất hiệu quả.

Ứng dụng của hộp vỏ sò nhựa định hình

Loại hộp này được sử dụng đựng đĩa CD/DVD bởi độ bền cao và tính thẩm mỹ mà sản phẩm đạt được, góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, trong ngành thực phẩm đây cũng là một trong những loại hộp nhựa được ưa chuộng nhất bởi độ bền sản phẩm và khả năng bảo vệ thực phẩm rất cao

Hộp vỏ sò nhựa định hình sử dụng để đựng một số loại linh kiện điện tử như chuột máy tính, các linh kiện thay thế khác,…. Mỗi loại hộp được tạo hình riêng biệt dựa theo kiểu dáng của sản phẩm.

Hiện nay, để gia tăng tính tiện lợi nhiều doanh nghiệp đã thực hiện việc bảo quản nhiều sản phẩm trên cùng một chiếc hộp vỏ sò, người sử dụng còn có thể đựng nhiều sản phẩm một lúc, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Minh Phương Plastic sản xuất hộp vỏ sò theo yêu cầu

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất hộp vỏ sò nhựa định hình theo yêu cầu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đảm bảo được đúng theo yêu cầu về mẫu mã và chất lượng của khách hàng.

 

Dạng hộp nhựa vỏ sò thiết kế với tính thẩm mỹ cao, dùng chất liệu nhựa cao cấp nên độ bền được đảm bảo. Tại Minh Phương Platics, các mẫu sản phẩm được cung rất ra cho khách hàng được thiết kế hướng tới sự độc đáo và riêng biệt, các chi tiết trên hộp được tại hình hoàn thiện. Đưa vào áp dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất, theo kiểu dáng riêng mà khách hàng cần.

Minh Phương Plastic tự hào là một trong những cơ sở sản xuất hộp vỏ sò theo yêu cầu luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Các sản phẩm của công ty luôn hướng đến sự hài lòng của người tiêu dùng, chú trọng vào mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện nay, giảm tối đa chi phí sản xuất và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có mức giá cạnh tranh. Minh Phương Plastic luôn xứng đáng là cơ sở hàng đầu về các sản phẩm từ nhựa.

Sản phẩm cùng loại