Hộp nắp - đáy

Hộp nắp - đáy

Mã SP: MP-HND

Minh Phương sản xuất các mẫu hộp nắp đáy, hộp nhựa trong có nắp thiết kế đa dạng và hiện đại được sử dụng nhiều trong lĩnh vực bao bì thực phẩm hiện nay.
Liên hệ

Mẫu Hộp nắp - đáy

HND-01

Mã SP:HND-01

HND-02

Mã SP:HND-02

HND-03

Mã SP:HND-03

HND-04

Mã SP:HND-04

HND-05

Mã SP:HND-05

HND-06

Mã SP:HND-06

HND-07

Mã SP:HND-07

Chi tiết sản phẩm

 

Hộp nhựa có nắp - đáy là sản phẩm nhựa định hình đang nhận được nhiều tình cảm của khách hàng hiện nay bởi chất lượng sản phẩm và tính tiện lợi mà loại hộp này mang lại.

Hộp nhựa nắp đáy là gì?

Hộp nhựa nắp đáy là loại hộp nhựa định hình có hình dạng nắp đáy với phần thiết kế gồm đáy và nắp tách biệt, sẩn phẩm mang tính tiện ích cao khi vận chuyển và sử dụng với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Nguồn vật liệu được sử dụng đảm bảo được độ an toàn cao như nhựa PVC, PET, PS,…

Hiện nay, loại hộp này được sử dụng không chỉ trong việc đóng gói thực phẩm mà còn được ứng dụng rất phổ biến trong công nghiệp. Kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp mắt, tính tiện dụng cao và độ bền tốt. Đây đang là loại hộp được con người ưa chuộng sử dụng thay thế những loại hộp thông thường khác.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và kích thước, hình dạng của sản phẩm mà cơ sở sản xuất sẽ thiết kế và định hình mẫu mã hộp sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm khi sử dụng loại hộp nhựa có nắp - đáy

Ứng dụng của hộp nắp đáy nhựa định hình hiện nay là rất đa dạng, nó không chỉ được dùng phổ biến cho khâu đóng gói của ngành thực phẩm, mà còn cho nhiều mục đích khác nhau trong ngành công nghiệp. Bằng kiểu dáng đẹp, tiện dụng và nhất là độ bền cao, các loại hộp nhựa có nắp – đáy đang dần được con người sử dụng và thay thế cho các loại vật liệu thông thường khác.

- Có nắp đậy ở phái trên là một trong những điểm nổi bật nhất của loại hộp này, giúp bảo vệ thực phẩm bên trong tránh được những tác động từ bên ngoài như tạp chất hay bụi bẩn.

- Một số loại hộp nắp - đáy được bổ sung thêm tính năng chấm thấm nước, tạo được môi trường kín không cho không khí từ môi trường bên ngoài tràn vào, loại hộp này được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm để bảo quản sản phẩm trong thời gian dài và đảm bảo chất lượng.

- Các loại hộp nắp - đáy nhựa định hình áp dụng phương pháp hút chân không đảm bảo được tính thẩm mỹ đẹp và sang trọng của sản phẩm. Hình dạng thiết kế bên ngoài luôn là tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn sản phẩm.

- Nhiều doanh nghiệp đang sử dụng loại hộp này trong khâu đóng gói để tăng thêm khả năng tiếp cận được gần khách hàng hơn, nâng cao doanh số đáng kể. Hộp nhựa đẹp sẽ làm tăng thêm thẩm mỹ và độ ấn tượng, thu hút của sản phẩm bên trong, nhờ đó thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng cao hơn.

Minh Phương Plastic sản xuất hộp nắp - đáy theo yêu cầu

Minh Phương Plastic là một trong những cơ sở hàng đầu sản xuất hộp nhựa định hình nắp – đáy theo yêu cầu. Những sản phẩm tại cơ sở luôn đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng và mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để đặt hàng, khách hàng chỉ cần thông báo về kích thước, vật liệu, số lượng và mục đích sử dụng của sản phẩm.

Bằng việc đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, với công nghệ tạo hình sản phẩm tiên tiến, các sản phẩm nhựa hình hình nói chung và dạng hộp nắp – hộp đáy nói riêng do công ty Minh Phương sản xuất đảm bảo rất cao về chất lượng, kiểu dáng bắt mắt. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, điều đó giúp chúng tôi rất thoải mái trong việc tạo hình sản phẩm theo từng thiết kế và kiểu dáng riêng.

Hộp nhựa định hình dạng nắp đáy được thiết kế với phần nắp và phần đáy tách rời nhau, tạo sự tiện lợi rất cao trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Bằng công nghệ sản xuất mà Minh Phương đang đưa vào sử dụng, sản phẩm được làm ra có độ hoàn thiện cao về chất lượng và thẩm mỹ. Sử dụng chất liệu sản xuất có tính an toàn cao như PVC, PET, PS… nên rất an toàn cho người dùng.

Sản phẩm cùng loại