Hộp bế - gấp

Hộp bế - gấp

Mã SP: MP-HBG

Mẫu các loại Hộp nhựa dạng bế - gấp rất tinh tế, cầu kỳ và đa dụng được thực hiện tại nhà xưởng của Minh Phương Plastic.
Liên hệ

Mẫu Hộp bế - gấp

HBG-01

Mã SP:HBG-01

HBG-02

Mã SP:HBG-02

HBG-03

Mã SP:HBG-03

HBG-04

Mã SP:HBG-04

Chi tiết sản phẩm

Hộp bế - gấp là sản phẩm nhựa định hình được sử dụng phổ biến hiện nay trong ngành công nghiệp với tính thẩm mỹ cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Hộp bế - gấp nhựa định hình là gì?

Hộp bế - gấp nhựa định hình là khái niệm dùng để chỉ các loại hộp nhựa được gia công công với 2 phần chính là bế hộp và gấp hộp.

Hộp bế  - gấp nhựa định hình là sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu nhựa thông dụng như PVC, PET, PP. Tiêu chí lựa chọn vật liệu nhựa sản xuất phải đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm tra, giám sát rất kỹ trước khi đưa vào sản xuất.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại ứng dụng phổ biến trong ngành nhựa bao gồm dập khuôn, tạo hình bằng hút chân không,… tạo nên các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và được thị trường đón nhận.

Ứng dụng của hộp bể - gấp trên thị trường

Thay vì sử dụng các loại chất liệu thông thường khác, hiện nay dạng hộp bế -  gấp nhựa định hình bắt đầu được đưa vào sử dụng phổ biến, chủ yếu trong khâu đóng gói thành phẩm tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử, đồ dùng thông thường. Với kiểu dáng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao nên các sản phẩm dạng hộp như thế này hiện đang rất được nhiều người dùng thích thú và ưa chuộng.

Được sử dụng rất phổ biến trong khâu đóng gói thành phẩm tại các doanh nghiệp thực phẩm, linh kiện điện tử với kiểu dáng đa dạng mang tính thẩm mỹ cao được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng loại hộp để gói quà tặng vào các dịp kỷ niệm, lễ tết. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay, hộp bể - gấp đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và tránh tình trạng hư hỏng sản phẩm bên trong hộp.

Tùy theo mục đích sử dụng của từng loại hộp mà kiểu dáng và kích thước của hộp sẽ thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Minh Phương Platic sản xuất hộp nhựa bế - gấp theo yêu cầu

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất hộp nhựa bế - gấp theo yêu cầu với chất lượng và mẫu mã rất đa dạng. Minh Phương Plastic vinh dự là một trong những cơ sở nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng với các sản phẩm đa dạng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của thị trường.

Cơ sở Minh Phương Plastic chuyên sản xuất hộp nhựa định hình bế - gấp theo yêu cầu của khách hàng, cam kết đáp ứng đầy đủ yêu cầu của sản phẩm về thiết kế, màu sắc, kích thước cho đến vật liệu sử dụng.

Minh Phương Platics hiện là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa định hình, dành cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cuộc sống, bao gồm các loại hộp bế  - hộp gấp. Ứng dụng các loại công nghệ tại hình hiện đại đang sử dụng phổ biến trong ngành nhựa, bao gồm dập khuôn, hút chân không tạo hình… chúng tôi dễ dàng tạo ra những sản phẩm với đủ mẫu mã, kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng.

Hộp nhựa định hình dạng hộp bế - hộp gấp do Minh Phương sản xuất là loại dùng một lần, kiểu dáng tinh tế và đẹp mắt, dễ dàng sử dụng cho các mục đích khác nhau như đóng gói thực phẩm, hàng linh kiện, quà tặng. Mỗi mẫu hộp nhựa cho từng mục đích riêng sẽ được chúng tôi sản xuất theo từng tiêu chuẩn về kiểu đáng, độ bền và các chi tiết thiết kế đi kèm.

Với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, giúp việc vận hàng giảm chi phí tối đa từ đó mang tới những sản phẩm bền, đẹp với mức giá cạnh tranh. Không chỉ như vậy, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa, Minh Phương Plastic hứa hẹn là đơn vị luôn đồng hành cùng khách hàng và mang tới những sản phẩm hộp nhựa bế - gấp với mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chuyên về sản xuất nhựa định hình theo yêu cầu, Minh Phương Plastic nhận làm hộp nhựa bế - hộp nhựa gấp theo các tiêu chí mà khách hàng đưa ra về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, kích thước và chất liệu sử dụng. Sở hữu dây chuyển sản xuất tự động, điều đó giúp khâu vận hành của chúng tôi tiết kiệm chi phí rất đáng kể, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ chất lượng, đẹp mà giá cả lại rất cạnh tranh so với thị trường.

Sản phẩm cùng loại