Theo thời gian, các loại hộp nhựa định hình đang dần được con người ưa chuộng và thay thế cho những túi nilông truyền thống. Sự chắc chắn, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp và nhất là giá thành cũng rẻ chính là những yếu tố khiến người ta dễ dàng tiếp cận và chấp nhận hộp nhựa hơn. Hiện nay, các loại chất liệu như PET, PVC, PS, PP được sử dụng phổ biến trong sản xuất hộp nhựa, từ đó cho ra những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Hộp nhựa định hình thường được dùng một lần hay nhiều lần tùy theo chất liệu khác nhau, hộp nhựa được ứng dụng rộng rãi vào công tác đóng gói và bao bì sản phẩm. Các loại hộp nhựa định hình cực kì phổ biến hiện nay và ngày càng trở nên quan trọng bởi nhiều ưu điểm của nó.

Các nguyên liệu làm hộp nhựa định hình

- Hộp nhựa định hình PVC, PET

Hộp nhựa định hình PVC và PET thường ở dạng trong suốt, cứng cáp và chắc chắn. Hộp có ưu điểm trong bảo quản, vận chuyển và trưng bày sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

- Hộp nhựa định hình PP, PS

Hộp nhựa định hình PP, PS có tính chất giòn, mềm nhưng trong suốt rất đẹp, được sử dụng nhiều ở lĩnh vực thực phẩm và mỹ phẩm. Những loại hộp nhựa PS, PP thì thường chỉ có giá trị bao bì, đóng gói và sử dụng một lần; giá thành cũng rẻ hơn so vói nhựa PVC và nhựa PET.

Các ứng dụng hộp nhựa định hình

Hộp nhựa định hình có rất nhiều ứng dụng khác nhau trên thị trường hiện nay, cũng là hộp nhưng tùy vào sản phẩm, tính chất sản phẩm mà thiết kế và chất liệu hộp cũng sẽ khác nhau. Chúng ta có thể thấy hộp nhựa định hình được ứng dụng làm bao bì, đóng gói cho rất nhiều lĩnh vực:

- Hộp nhựa đựng thực phẩm

- Hộp nhựa đựng mỹ phẩm

- Đựng quần áo, quà lưu niệm

- Hộp nhựa đựng linh kiện, phụ kiện điện tử

- Hộp đựng giày

-….

Những mẫu hộp nhựa định hình phổ biến

- Hộp nhựa dạng bế - gấp thường dành cho nhu cầu dùng một lần, thiết kế có phần đơn giản, được tạo hình bằng máy dập theo khuôn sẵn có. Đặc điểm của sản phẩm dạng này là giá thành rẻ, được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Hộp bế gấp  dùng nhiều ở lĩnh vực thực phẩm.

- Hộp nhựa định hình dạng nắp - đáy có độ cứng cáp cao, thiết kế và sản xuất theo một hình mẫu nhất định, có phần đáy và nắp tách rời nhau. Tùy theo ứng dụng thực tế của hộp là gì mà chúng sẽ được thiết kế với kiểu dáng phù hợp nhất. Cùng một mẫu như vậy, người ta có thể dùng để đựng các loại sản phẩm khác nhau, chứ không đơn thuần chỉ dành cho mục đích duy nhất. Hộp nhựa dạng nắp – đáy được ứng dụng nhiều ở mảng mỹ phẩm, thời trang và điện tử.

- Hộp nhựa định hình dạng vỏ sò thiết kế với một nửa phẳng và một nửa tạo hình theo sản phẩm được đựng trong đó, tạo hình bằng phương pháp hút chân không. Hộp thiết kế riêng theo mục đích duy nhất của người dùng, với hai phần đóng mở dễ dàng và tiện lợi. Hiện nay, dạng hộp vỏ sò như thế này rất được ưa chuộng cho khâu đóng gói trong ngành công nghiệp.

Công ty sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu Minh Phương Plastic

Minh Phương Platics hiện là một trong những công ty sản xuất đồ nhựa đã lắp đặt và sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại vào sản xuất hộp nhựa. Công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm đã giúp công ty luôn cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng tốt các đơn đặt hàng của khách trong nhiều lĩnh vực. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sản xuất các mẫu hộp nhựa theo đúng những gì mình cần.

Hệ thống nhà máy sản xuất có quy mô của Minh Phương hiện có thể đáp ứng tốt các đơn đặt hàng lớn. Thông qua hệ thống quản lý chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm được làm ra trước khi đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lượng, đạt chuẩn các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, kiểu dáng và không xuất hiện bất kỳ một lỗi nào trên sản phẩm.

Những mẫu hộp nhựa định hình với thiết kế đẹp, phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn và đặc biệt là chất lượng cao sẽ thể hiện được sự uy tín, tạo ấn tượng tốt cho các sản phẩm nói riêng và thương hiệu của bạn nói chung trên thị trường. Chính vì thế, hãy liên hệ với Minh Phương Plastic để chúng tôi cùng đồng hành với bạn như một đối tác gia công hộp nhựa bao bì thân thuộc và uy tín nhất.

Xem thêm