Khay ươm cây

Khay ươm cây

Mã SP: MP-KUC

Minh Phương Plastic sản xuất các loại khay vỉ nhựa ươm cây giống, khay ươm hạt giống được thiết kế khoa học, tỷ lệ nảy mầm cao nên tiết kiệm hạt giống hiệu quả.
Liên hệ

Mẫu Khay ươm cây

KUC-01

Mã SP:KUC-01

KUC-02

Mã SP:KUC-02

KUC-03

Mã SP:KUC-03

KUC-04

Mã SP:KUC-04

KUC-05

Mã SP:KUC-05

Chi tiết sản phẩm

Khay ươm cây là gì?

Trong thời buổi công nghiệp thì việc ươm cây giống cũng có những thay đổi cụ thế. Thay vì thực hiện ươm cây trực tiếp trên đất trồng, nhiều người đã dùng tới loại khay nhựa ươm cây chuyên dụng, được thiết kế riêng cho nhu cầu này. Dùng loại chất liệu đặc biệt, các chi tiết được nghiên cứu kỹ lưỡng, loại khay ươm cây giúp hạt có tỉ lệ nảy mầm cao, lại thuận tiện cho quá trình chăm sóc của con người.

Khay nhựa ươm cây phù hợp sử dụng để ươm giống trong nhà, trồng cây theo hình thức thủy canh. Chỉ với một ít đất trồng cho vào khay, sau đó có thể ươm hạt giống trực tiếp vào trong đó. Tùy theo sở thích của riêng mỗi người mà có thể chọn loại khay được chia lỗ sẵn để khi gieo trông cây được đều hơn hoặc khay đơn thuần để có thể gieo cùng lúc được nhiều hạt.

Ứng dụng của khay nhựa ươm cây khá rộng rãi, nó có thể là dụng cụ hỗ trợ cho việc ươm cây non trước khi chiết ra trồng đại trà, hoặc cũng có thể dùng để trồng trực tiếp và thu hoạch trên đó. Với nhiều loại rau có chiều cao hạn chế, sử dụng khay nhựa để canh tác cho lại hiệu quả rất tốt, vì sau khi thu hoạch chúng ta có thể tái sử dụng khay lại, chỉ việc thay mới đất trồng là có thể ươm tiếp giống mới.

Khay ươm cây nhựa định hình Minh Phương Plastic

Công ty Minh Phương Plastic hiện sản xuất và cung cấp đa dạng các loại khay ươm cây giống bằng chất liệu nhựa, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu thực tế của mình. Với những loại khay chuyên dụng như thế này, nó có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình ươm cây mà không làm ảnh hưởng đến cây non, thậm chí bạn có thể dùng khay để trồng cây ngay trong nhà của mình cũng không thành vấn đề.

Bên cạnh mẫu khay nhựa ươm cây thông thường, chỉ việc cho đất trồng vào và ươm hạt, thì Minh Phương cũng có loại khay được chia thành các lỗ nhỏ sẵn trên đó, bạn chỉ việc cho đất trồng vào từng lỗ và cho hạt vào. Tùy theo giống cây trồng của bạn là gì, kích thước khi phát triển như thế nào mà sẽ được tư vấn chọn loại khay có lỗ phù hợp nhất.