Khi các sản phẩm hộp nhựa định hình được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày, thì không thể nào bỏ qua những chiếc nắp cũng làm từ nhựa định hình, thứ quan trọng cần thiết cho việc sử dụng hộp nhựa trên thị trường hiện nay.

Nắp cho hộp nhựa định hình – thứ không thể thiếu

Đây chắc chắn là một vấn đề không thể phủ nhận, đã sử dụng hộp nhựa thì không thể nào thiếu nắp nhựa cho chiếc hộp. Mỗi một loại hộp khác nhau sẽ có những chiếc nắp được thiết kế riêng biệt một cách khác nhau.

Nắp hộp nhựa định hình

Nắp hộp giúp chúng ta bảo quản sản phẩm trong hộp tốt hơn, tránh bụi bặm vi khuẩn một cách tốt nhất. Thuận tiện trong việc sắp xếp các hộp nhựa với nhau trong quá trình vận chuyển hay trưng bày.

Nắp hộp nhựa định hình

Đặc biệt nắp hộp nhựa định hình có vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp thực phẩm, nó giúp cho việc đóng gói bao bì các sản phẩm thực phẩm trở nên dễ dàng hơn và cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn rất nhiều.

Sự đa dạng của nắp hộp nhựa định hình

- Nắp nhựa liền với hộp là loại phổ biến nhất, loại này thường được làm từ hộp nhựa trong, dùng nhiều cho những sản phẩm ngành hàng thực phẩm. Ưu điểm của loại nắp này chính là sử dụng thuận tiện, đặc biệt là trong suốt nên rất bắt mắt để trưng bày sản phẩm một cách hiệu quả.

Nắp hộp nhựa định hình

- Nắp nhựa rời trong suốt là một loại cũng rất thường thấy, nắp nhựa trong suốt trong khi đó hộp nhựa định hình có thể trong suốt hoặc làm từ màu khác. Tạo nên một sự chuyên nghiệp cho sản phẩm được chứa đựng.

- Nắp nhựa cầu, nắp nhựa cong, nắp nhựa cho hộp tam giác,.. tùy vào từng đối tượng sản phẩm hay nhu cầu của doanh nghiệp mà chúng ta có rất nhiều mẫu nắp nhựa đa dạng khác nhau.

Những tiêu chuẩn của nắp nhựa

- Nắp nhựa là bề mặt nổi của hộp nhựa, do đó nó phải được thiết kế đẹp nhất có thể.

Nắp hộp nhựa định hình

- Nắp nhựa phải được thiết kế chuẩn xác nhất với mẫu hộp để đảm bảo vừa khít, không có tình trạng lỏng lẻo làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

- Với những ngành hàng thực phẩm thì nắp nhựa phải được làm từ những nguyên liệu phù hợp, không gây ra phản ứng trong môi trường thực phẩm, hơi nước,…

Nắp hộp nhựa định hình

Nắp nhựa định hình gắn bó mật thiết với những chiếc hộp nhựa định hình mà chúng ta sử dụng hằng ngày, mặc dù chỉ là một bộ phận nhưng nếu không có nó thì những chiếc hộp nhựa của chúng ta cũng không còn giá trị nhiều. Và đặc biệt là những chiếc nắp nhựa định hình này hoàn toàn có thể tùy biến theo ý doanh nghiệp để tạo nên sự đặc trưng riêng cho thương hiệu của mình.