Minh Phương Plastic là công ty sản xuất khay nhựa pet, cung cấp khay nhựa pet và thiết kế các loại khay nhựa định hình pet đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng.

 

Khay nhựa PET là gì?

Qua tên gọi, chúng ta phần nào hiểu được rằng khay nhựa PET chính là những loại khay nhựa định hình được làm từ nhựa PET, và nhựa PET cũng là loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp nhựa định hình.

mẫu khay nhựa

Từ các hạt nhựa chính phẩm, người ta sử dụng công nghệ định hình để tạo nên những sản phẩm nhựa được ứng dụng để chứa đựng, bao bì đóng gói các sản phẩm trong đời sống hiện nay. Với đặc điểm là tính chống thấm rất cao, nên nhựa PET được sử dụng khá phổ biến trong ngành thực phẩm, dùng là các loại khay đựng thực phẩm như rau củ quả, các loại thức ăn nhanh, thực phẩm tươi sống đông lạnh.

Cùng với chay nhựa PET không thể bỏ qua rất nhiều các ứng dụng của khay nhựa PET, hay còn gọi là khay nhựa định hình. Loại bao bì này “phủ sóng” trên rất nhiều lĩnh vực sản xuất, từ những ngành mỹ phẩm, điện tử điện máy, công nghệ, tiêu dùng đến các những ngành đặc thù đòi hỏi sự an toàn như là Thực phẩm.

Tùy vào chủng loại sản phẩm mà thành phần nhựa dùng để sản xuất các khay nhựa sẽ khác nhau, đối với ngành thực phẩm thì các hạt nhựa phải hoàn toàn không tạp chất, không phụ gia để đảm bảo độ an toàn cho các loại thực phẩm với sức khỏe con người. Với các loại khay linh kiện hay khay chống tĩnh điện thì phải đảm bảo các tiêu chuẩn về thông số, khả năng chống tĩnh điện khi sản xuất khay.

Ứng dụng khay nhựa PET

- Khay nhựa PET đựng mỹ phẩm

Các mẫu khay nhựa đựng mỹ phẩm được thiết kế theo một nhận diện thương hiệu riêng không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mỹ phẩm mà còn giúp gia tăng giá trị sản phẩm. Phần lớn các mẫu khay nhựa đựng mỹ phẩm hiện nay đều được thiết kế theo xu hướng mắt mắt về màu sắc, kiểu thiết kế đường nét sắc sảo và bóng bẩy để làm tăng tính sang trọng và cao cấp của một loại sản phẩm làm đẹp.

mẫu khay nhựa

- Khay nhựa PET đựng thực phẩm

Khay nhựa thực phẩm dùng một lần được sử dụng nhiều cho các nhà hàng thức ăn nhanh, tiệm ăn uống, rau củ quả trong cửa hàng hay các siêu thị. Khay nhựa PET đựng thực phẩm không chỉ là giải pháp đóng gói, bảo quản sản phẩm thật tốt, mà nó còn hỗ trợ cho quá trình vận chuyển, trưng bày sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Khay nhựa đựng thực phẩm cũng tạo nên sự chuyên nghiệp, sạch sẽ và thu hút đối với khách hàng khi chọn mua các sản phẩm thực phẩm được đóng gói bao bì cẩn thận này.

mẫu khay nhựa

mẫu khay nhựa

- Khay nhựa PET đựng linh kiện điện tử

Khay nhựa PET đựng linh kiện điện tử đòi hỏi độ chính xác và tính đồng nhất cao để có thể đựng các thiết bị linh kiện điện tử nhỏ gọn, đảm bảo chức năng bảo vệ sản phẩm linh kiện, thiết bị điện tử bên trong an toàn, khẳ năng chống va đập cao.

mẫu khay nhựa

- Khay nhựa PET chống tĩnh điện

Khay nhựa PET chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất, để chứa đựng những linh kiện, phụ kiện hay vi mạch nhỏ, vừa chứa đựng vừa có khả năng bảo vệ những linh kiện này khỏi các loại bụi bẩn, vụn giấy, vụn vải và nhất là sự tác động của tĩnh điện. Khay nhựa PET chống tĩnh điện được thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Công ty sản xuất khay nhựa PET

Khi có nhu cầu sử dụng khay nhựa PET cho doanh nghiệp của mình, chúng ta cần phải chọn một công ty sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng cho khay nhựa.

Tiên phong trong lĩnh vực nhựa định hình, Minh Phương Plastic cung cấp các loại khay nhựa PET đa dạng và phong phú. Với việc đảm bảo thông số sản phẩm chính xác nhất, chất liệu phù hợp và chi phí tốt, Minh Phương Plastic là một đối tác đáng tin cậy cho quá trình phát triển của bạn.

Minh Phương Plastic cũng hỗ trợ các doanh nghiệp thiết kế mẫu khay nhựa PET theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ với Minh Phương nếu bạn cần tìm một đối tác gia công khay nhựa PET chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín cho hoạt động của mình.

mẫu khay nhựa

 

mẫu khay nhựa