Minh Phương Plastic là công ty sản xuất khay nhựa định hình theo yêu cầu của khách hàng, nhiều mẫu mã thiết kế khay nhựa định hình đa dạng với chất lượng cao.

 

Khay nhựa định hình là gì?

Khay nhựa định hình là một dạng bao bì sản phẩm được sử dụng để đóng gói, chứa đựng nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Khay nhựa định hình được sản xuất dưới dạng của những chiếc khay với công nghệ nhựa định hình, có nắp rời hoặc nắp liền.

Công ty sản xuất khay nhựa định hình

Nhựa định hình dạng khay sử dụng phổ biến, dành cho các nhu cầu khác nhau của người dùng. Được thiết kế với một số chi tiết chuyên dụng riêng, sản phẩm khay nhựa định hình được dùng nhiều trong khâu bảo quản, vận chuyển và cả trưng bày hàng hóa, nó đảm bảo tối ưu trong quá trình chứa và bảo vệ an toàn của hàng bên trong. Tùy theo từng ứng dụng mà mỗi loại khay nhựa sẽ có kiểu dáng riêng, cũng như các thiết kế phù hợp nhất.

Các loại nhựa định hình

Trên thị trường hiện nay có 3 nhóm nguyên liệu nhựa chính, đó là nhựa nhiệt rắn, nhựa nhiệt dẻo và nhựa định hình. Trong đó, nhựa nhiệt dẻo và nhựa định hình chính là 2 nhóm nhựa được sử dụng chính trong ngành sản xuất bao bì các loại.

- Nhựa nhiệt rắn

Nhựa nhiệt rắn bao gồm các loại nhựa như UF, PF, nhựa Melanin, Poly Este không no,… đặc tính của nhóm nhựa này chính là bền bỉ, cứng cáp, chịu được nhiệt đô cao và không hề có khả năng tái sinh.

Nhựa nhiệt rắn thường được dùng trong lĩnh vực nhựa gia dụng, làm vỏ của các thiết bị điện, giá thành rẻ nhưng không thể tái chế hay tái sử dụng, nhóm nhựa này được cho là có ảnh hưởng xấu đến môi trường với đặc tính không thể tái chế này của nó.

- Nhựa nhiệt dẻo

Nhựa nhiệt dẻo bao gồm PE, PP, PET, PS,.. dễ nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao, tuy nhiên khi nó rắn lại thì khá chắc chắn. Đặc biệt dễ dàng tạo hình và dễ dàng tái chế được nhiều lần.

Nhựa nhiệt dẻo là thành phần không thể thiếu cho ngành bao bì hiện nay, nó được sử dụng để tạo ra những loại bao bì, túi nilon, vỏ chai nước hay các sản phẩm nhựa dùng một lần.

- Nhựa định hình

Nhựa định hình thực chất không phải là một nhóm nguyên liệu, vật liệu riêng mà nó chỉ là tên gọi dành cho công nghệ sản xuất nhựa định hình hút chân không.

Nhựa định hình sử dụng nguyên liệu chính từ nhóm nhựa nhiệt dẻo như PP, PET, PS,… và với công nghệ hút chân không định hình để tạo ra những loại bao bì, sản phẩm dùng để đóng gói, nhựa dùng một lần có thiết kế đa dạng, thậm chí có nhiều sản phẩm có thiết kế mẫu mã cực kì công phu.

Sở hữu được đặc tính của nhóm nhựa nhiệt dẻo là mềm dẻo nhưng chắc chắn, an toàn trong môi trường thực phẩm, có khả năng tái chế,… đặc biệt tạo hình bằng công nghệ hút chân không định hình hiện đại, các loại bao bì nhựa định hình hiện nay đã trở thành một giải pháp bao bì đóng gói tuyệt vời cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác.

Các loại khay nhựa định hình

Khay nhựa định hình có rất nhiều chủng loại khác nhau, chúng ta có thể phân loại theo cách thiết kế, hình dạng của khay như khay nắp rời, khay nắp liền, khay có rãnh,…

Hầu hết các loại khay nhựa định hình đều có rảnh, hoa văn nhám ở đáy khay, đây là thiết kế vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho khay, vừa đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ luôn được giữ cố định và tránh bị rơi ra làm ảnh hưởng tới chất lượng. Dù có nhiều mẫu khay nhưng hiện nay, các chi tiết như trên vẫn được các nhà sản xuất nhựa tuân thủ nhằm đảm bảo chất lượng cho khay.

- Khay chống tĩnh điện

Khay nhựa chống tĩnh điện dùng để đựng linh kiện điện tử, ốc vít, bán dẫn… không chỉ giúp chống bụi bẩn mà đối với hàng linh kiện thì còn bảo vệ các chi tiết bên trong đó bị hư hỏng. Tùy vào loại chất liệu sử dụng mà các loại khay nhựa chống tĩnh điện sẽ có giá thành khác nhau.

Khay nhựa chống tĩnh điện thường được làm từ nhựa PP, PET, PS,.. gia công từ các tấm nhựa chống tĩnh điện đơn lẻ, có khả năng chống tĩnh điện và chống chập cháy khi vận chuyển. Các khay nhựa chống tĩnh điện dễ dàng lau chùi, đặc biệt thường được thiết kế để có thể dễ dàng ghép lại với nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ.

- Khay thực phẩm

Khay nhựa đựng thực phẩm có thiết kế nhiều kiểu dáng và màu sắc, được sản xuất dành riêng cho từng mặt hàng cụ thể, theo yêu cầu của khách hàng. Khay nhựa đựng thực phẩm có nhiều loại như khay dùng cho thực phẩm đông lạnh, khay cho thực phẩm tươi sống, khay trái cây rau củ, khay bánh kẹo và phổ biến nhất chính là khay dành cho các loại thức ăn nhanh.

Công ty sản xuất khay nhựa định hình

- Khay ươm cây

Khay ươm cây do Minh Phương sản xuất không chỉ kiểu dáng bắt mắt, mà thiết kế lại rất khoa học cho ứng dụng của sản phẩm, giúp quá trình ươm cây trồng của nhà nông đạt hiệu quả hơn, tỉ lệ nảy mầm cao.

Khay ươm cây cũng khá quan trọng về chất lượng và chất liệu nhựa, sản phẩm phải tuân thủ được các thông số về tiêu chuẩn để đảm bảo việc ươm cây, ươm hạt diễn ra một cách hiệu quả.

- Khay đa dụng

Khay nhựa đa dụng sản xuất dành cho các mục đích khác nhau của người dùng, sản phẩm do Minh Phương sản xuất theo yêu cầu về kiểu dáng khách hàng cần.

Công ty sản xuất khay nhựa định hình Minh Phương Plastic

Trên thị trường hiện nay các công ty sản xuất khay nhựa định hình không hề thiếu, tuy nhiên để chọn được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để cùng mình phát triển bền vững ổn định không hề là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để chúng ta nhận diện được một đơn vị cung cấp khay nhựa định hình chuyên nghiệp?

- Sở hữu thế mạnh về nền tảng kỹ thuật, công nghệ sản xuất, phân xưởng máy móc đảm bảo đầy đủ.

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có năng lực để sáng tạo và tạo nên những sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Làm việc uy tín, đảm bảo tiến độ sản xuất để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

- Luôn cố gắng cân bằng những thay đổi về chất liệu, giá,….để không ảnh hưởng quá nhiều đến khách hàng của mình.

- Không yêu sách tăng giá.

Khi chọn Minh Phương Plastic làm nhà cung cấp khay nhựa định hình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi chúng tôi luôn chọn cách hợp tác bền vững với khách hàng. Nếu không bất khả kháng, Minh Phương luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng để có thể cùng nhau phát triển.

Sản phẩm dạng khay nhựa định hình do Minh Phương sản xuất đều sử dụng các loại chất liệu như PET, PP, PVC… rất thân thiện với sức khỏe người dùng. Không những thế, đây hiện đang là những chất liệu được dùng nhiều trong ngành sản xuất nhựa, cho ra sản phẩm rất có chất lượng và bề mặt thẩm mỹ cao.

Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ có những bao bì, khay nhựa chất lượng, giá thành tốt và đặc biệt là ổn định cho kinh doanh của bạn. Minh Phương sản xuất khay nhựa định hình cho nhiều lĩnh vực ngành nghề như sản xuất linh kiện điện tử, nông nghiệp, chế biến nông sản, thực phẩm, bánh kẹo và thủy hải sản đông lạnh,.. có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Công ty sản xuất khay nhựa định hình

Công ty sản xuất khay nhựa định hình

Công ty sản xuất khay nhựa định hình