Minh Phương Plastic là công ty sản xuất hộp nhựa PET, hộp nhựa PVC theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Đặc điểm của hộp nhựa PET, PVC

- Hộp nhựa PET

Chất dẻo PET được viết tắt từ chữ Polyethylene Terephthalate, thường được gọi là PET hay PETE, được biết đến là loại nhựa trong suốt, ứng dụng vào phục vụ đời sống con người bằng việc sản xuất các bình chứa nước, chai soda hay các loại hộp nhựa PET trong suốt.

Công ty sản xuất hộp nhựa PET và PVC

Là một loại nguyên vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người, PET được công nhận trên toàn cầu như là một vật liệu an toàn, không độc hại, mạnh mẽ, nhẹ, linh hoạt và có thể tái chế 100%. Trong thực tế, nhựa PET là loại nhựa có khả năng tái chế rộng rãi nhất trên thế giới.

Tại Hoa Kỳ, hầu như tất cả các chương trình tái chế đều chấp nhận bao bì PET, các loại hộp lựa PET, thùng nhựa PET, chai nhựa PET… tái chế có thể được phân biệt bằng cách nhìn vào phía dưới hoặc phía sau của sản phẩm có mã nhận dạng nhựa số 1 - một biểu tượng nhận dạng riêng tại Hoa Kỳ.

Hộp nhựa PET được làm chủ yếu bằng công nghệ định hình hút chân không, thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều chủng loại sản phẩm. Nhựa PET có tính mềm dẻo, được dùng nhiều nhất cho các ngành thực phẩm, làm vật đựng đồ ăn thức uống rất tốt do nó hoàn toàn trơ với môi trường thực phẩm.

- Hộp nhựa PVC

PVC là loại nhựa dòn, không mềm dẻo hoặc nếu cần làm mềm dẻo thì phải thêm chất phụ gia mới có thể tạo thành, tuy nhiên sau một thời gian PVC vẫn bị biến tính cứng dòn.

Loại nhựa này thường được dùng để làm vỏ dây cáp điện, áo mưa, nhãn mác hoặc màng bao bọc thực phẩm,… Bên cạnh đó PVC cũng được dùng để làm đồ gia dụng, các loại hộp đựng sản phẩm công nghiệp, hộp dụng cụ hay hộp quà,….

Công ty sản xuất hộp nhựa PET và PVC

Ứng dụng của hộp nhựa PET, PVC

Hạt nhựa PET, PVC có thể được dùng để sản xuất ra các loại chai soda, bao bì thực phẩm cho bánh ngọt, trái cây, rau củ quả, bao bì đóng gói mỹ phẩm, dao cạo... và thường được gọi từ thường dùng là các loại hộp nhựa hay chai nhựa PET, PVC. Nó cũng có thể được tìm thấy trong hộp đựng bơ đậu phộng, dầu gội và dầu thực phẩm và túi đựng quần áo, túi ngủ và nhiều thứ nữa. Nhựa PET rất phổ biến đến nỗi nó có thể nhìn thấy bất kỳ đâu, khi nào và ở mọi nơi quanh bạn.

Các công ty sản xuất hộp nhựa ngày nay hiểu rõ nhu cầu khách hàng cần những sản phẩm về hộp nhựa PET, PVC nhiều hơn bất kỳ loại nào khác. Vì vậy, việc đầu tư vào sản xuất để tạo ra các loại bao bì nhựa đẹp, giá thành cạnh tranh tốt và đáp ứng yêu cầu khách hàng luôn được các công ty sản xuất hộp nhựa như Minh Phương chú trọng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã và hạ thấp chi phí sản xuất để có giá thành tốt nhất đến tận tay khách hàng của mình.

- Các loại hộp nhựa thực phẩm, bánh kẹo, hoa quả,… dùng một lần.

- Các loại hộp nhựa PVC, PET gia dụng

- Các hộp nhựa bao bì cho mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ công nghệ, đồ chơi,….

Công ty sản xuất hộp nhựa PET và PVC

Công ty sản xuất hộp nhựa PET, PVC

Các ứng dụng từ nhựa trên thị trường của chúng ta ngày càng nhiều, phát triển theo những nhu cầu sử dụng các loại bao bì, sản phẩm chứa đựng từ các ngành nghề sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Và nhu cầu tìm kiếm những công ty sản xuất hộp nhựa PET và PVC uy tín chuyên nghiệp và giá cả phải chăng là vô cùng bức thiết với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Là một trong những công ty sản xuất hộp nhựa PET và PVC chuyên nghiệp trên thị trường, Minh Phương Plastic mang đến cho các khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn tốt và giá cả phải chăng khi có nhu cầu sử dụng hộp nhựa cho hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi cung cấp các loại hộp nhựa PET và PVC để làm bao bì cho nhiều loại sản phẩm khác nhau của doanh nghiệp bạn. Tại công ty sản xuất hộp nhựa PVC và PET chuyên nghiệp Minh Phương, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những giải pháp bao bì tốt nhất cho việc kinh doanh các sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn để bạn chọn được loại chất liệu phù hợp với sản phẩm mà còn tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp bạn.