Khay chống tĩnh điện

Khay chống tĩnh điện

Mã SP: MP-KTD

Các loại sản phẩm khay nhựa chống tĩnh điện của Minh Phương Plastic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.
Liên hệ

Mẫu Khay chống tĩnh điện

KTD-01

Mã SP:KTD-01

KTD-02

Mã SP:KTD-02

KTD-03

Mã SP:KTD-03

KTD-04

Mã SP:KTD-04

KTD-05

Mã SP:KTD-05

KTD-06

Mã SP:KTD-06

Chi tiết sản phẩm

Loại khay nhựa chống tĩnh điện là sản phẩm manh tính chuyên dụng và thường được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Đặc điểm nổi bật của loại khay nhựa này là giúp hạn chế tối đa sản phẩm được đựng bên trong với bụi bẩn bên ngoài, các chi tiết điện tự trên linh kiện cũng được bảo vệ tốt hơn, tránh tình trạng bị hư hỏng.

Tùy vào loại chất liệu sử dụng mà các loại khay chống tĩnh điện hiện nay có màu sắc khác nhau, loại trắng trong, trắng đục và màu đen. Giá thành của loại khay có màu trắng trong hiện nay là cao nhất, vì để sản xuất thì sẽ phải dùng tới chất liệu nguyên sinh ở tỉ lệ cao. Các chất liệu phổ biến dùng để sản xuất loại khay nhựa này hiện nay chủ yếu là PP, PET, PS.

Khay nhựa chống tĩnh điện là gì?

Khay nhựa chống tĩnh điện các các sảm phẩm được sản xuất để chứa đựng các loại linh kiện điện tử, giúp đẩy nhanh quá trình giải phóng tĩnh điện và giúp các linh kiện được bảo vệ, tránh thiệt hại đến linh kiện bởi tĩnh điện. Khay nhựa chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất điện tử, môi trường nghiên cứu, dây chuyền sản xuất.

Khay nhựa chống tĩnh điện thường dùng trong các ngành điện tử, đựng các sản phẩm như linh kiện điện tử, bo mạch, vi mạch, bulong, ốc, vít… nếu không có khay nhựa chống tĩnh điện, các sản phẩm này sẽ dễ chịu ảnh hưởng bởi tĩnh điện và bị hư hỏng, dễ dính bụi bẩn, giấy, vải vụn,… Đặc biệt là ở những dây chuyền sản xuất, nếu không có khay nhựa chống tĩnh điện thì các linh kiện điện tử cũng dễ dàng bị hư hỏng bởi tĩnh điện gây ra, làm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của dây chuyền sản xuất.

* Ưu điểm của khay nhựa chống tĩnh điện

1. Giúp các linh kiện điện tử được bảo vệ tốt, tránh tình trạng chập cháy trong quá trình vận chuyển.

2. Các chi tiết linh kiện được giữ cố định, chống va đập vào nhau nhờ các chi tiết được thiết kế tối ưu trên khay nhựa.

Đặc điểm của khay nhựa chống tĩnh điện

Khay nhựa chống tĩnh điện thường được làm từ các loại nhựa như PET, PS hay PP, với công nghệ hút chân không định hình hiện đại, đảm bảo được chất lượng của khay cũng như thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Các loại khay nhựa chống tĩnh điện cần đáp ứng được những yêu cầu về hiệu suất chống tĩnh và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường. Đặc biệt phải sử dụng loại chất liệu cao cấp vào sản xuất, có tính an toàn cao với người dùng.

 

+ Khay nhựa PET chống tĩnh điện

Khay khựa PET chống tĩnh điện có giá thành cao hơn các loại nhựa khác, thường có độ trong suốt tối ưu, dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm đặt trong khay rõ ràng qua nhiều góc độ khác nhau. Khay chống tĩnh điện làm từ nhựa PET cũng sẽ bền bỉ, chắc chắn và nhất là tính thẩm mỹ cao hơn.

+ Khay nhựa PS chống tĩnh điện

Khay nhựa chống tĩnh điện từ nhựa PS sẽ có màu đen, tính chất giòn và nhẹ nhàng, độ bền bỉ, dai dẳng không bằng nhựa PET. Xét về cả tính thẩm mỹ và chất lượng, khay nhựa PS đều thua kém so với PET. Tuy nhiên nó sẽ phù hợp với một số lĩnh vực nhất định không đòi hỏi quá nhiều ở các khay nhựa chống tĩnh điện.

Sản xuất khay nhựa chống tĩnh điện theo yêu cầu

Minh Phương Plastic chuyên sản xuất khay chống tĩnh điện nhựa định hình, có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Nếu muốn đặt mẫu riêng theo yêu cầu của mình để phù hợp với lĩnh vực đang hoạt động, công ty chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu đó của bạn. Tất cả sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều dùng loại chất liệu tốt, từ đó cho ra sản phẩm không chỉ đẹp mắt, mà còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về chất lượng, thân thiện với môi trường và người dùng.

Hệ thống sản xuất tại Minh Phương áp dụng công nghệ mới, qua đó giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm tối đa chi phí trong sản xuất. Nhờ vậy, các sản phẩm của công ty vì thế mà giá thành cũng rất cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí khi đặt hàng các sản phẩm khay chống tĩnh điện.